THƯ NGỎ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT ĐẠI VIỆT ra đời với mong muốn: Cung cấp cho Quý khách những sản phẩm bột cá và dầu cá nguyên chất phục vụ trong chế biến thức ăn chăn nuôi chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý.  Chúng tôi đã và đang chủ động đầu tư về mặt con người, liên tục cải tiến công nghệ sản xuất, để mang tới Quý khách hàng sản phẩm ngày một tốt hơn với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao được đào tạo bài bản đã giúp cho sản phẩm của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện tốt hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chế biển, cung cấp bột cá, dầu cá cho ngành thức ăn chăn nuôi của mình, chúng tôi cam kết giữ vững và phát huy truyền thống của mình, giữ chữ tín về chất lượng và tiến độ. Kết quả chúng tôi đạt được như ngày hôm nay, ngoài nỗ lực của bản thân, còn nhờ sự tin tưởng, hợp tác của các quý khách hàng, đối tác.Chúng tôi mong muốn rằng, trong quá trình thực hiện các mục tiêu chiến lược trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng giúp đỡ của Quý khách hàng, đối tác.

Đại Việt cam kết sẽ là người bạn đồng hành, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng trên con đường phát triển, luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, đúng với yêu cầu của Khách hàng và tiến độ tốt nhất với mức giá phù hợp thị trường.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Sản Xuất ĐẠI VIỆT xin hân hạnh chào đón Quý Khách Hàng đã tìm hiểu về sản phẩm chúng tôi. Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Sản Xuất ĐẠI VIỆT đã được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014.

Hiện nay, Nhà máy sản xuất thủy sản của Công ty ĐẠI VIỆT nằm trong Khu chế biến thủy sản thuộc Cụm Công Nghiệp Thủy Sản Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định.

Với khuôn viên rộng trên 25.000 m2, Công ty ĐẠI VIỆT đã từng bước phát triển thành một nhà máy chuyên sản xuất sản phẩm Bột Cá Biển, Dầu Cá Biển trên dây truyền hấp sấy bằng hơi nước hiện đại đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao.

Công ty đã và đang hợp tác cung cấp các sản phẩm Bột Cá Biển, Dầu Cá Biển cho các đối tác Khách hàng lớn trong nước và xuất ra thị trường nước ngoài. Là một thương hiệu uy tín và tin cậy cho Khách hàng.

Phương châm của  Công ty chúng tôi là:

Chất lượng tạo niềm tin

Giá cả tạo hài lòng

Giá trị tạo thành công

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: 

  • Bột cá biển 55% đạm.
  • Bột cá biển 60% đạm.
  • Bột cá biển 62% đạm.
  • Bột cá biển 63% đạm.
  • Bột cá biển 65% đạm.

✥ Cam kết chất lượng đối với khách hàng:

✔ Sử dụng nguyên liệu 100% cá biển

✔ Nguyên liệu cá được gia nhiệt hấp sấy bằng hơi nước, giữ nguyên tối đa thành phần Protein, không lẫn các loại hóa chất, tạp chất gây hại.

✥ Những lợi thế của Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Sản Xuất ĐẠI VIỆT:

✔ Vị trí thu mua nguyên liệu trực trực tiếp tại cảng của nhà máy, gần Cảng Ninh Cơ, nhiều cảng tư nhân và các cảng lân cận tại : Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An….

✔ Nằm trong khu chế biến hải sản tập trung của tỉnh Nam Định quy hoạch phát triển bền vững

✔ Luôn tuân thủ theo quy trình quản lý chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn HACCP, GMP+ (giai đoạn sắp tới hoàn thành IFFO RS, FIP.)

✔ Hệ thống xử lý khí thải và nước thải hiện đại đã được Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Nam Định cấp giấy xác nhận đạt tiêu chuẩn cấp nhà nước.

✔ Với 03 dây truyền sản xuất với sản lượng lớn đủ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Tất cả tạo nên sản phẩm bột cá Biển có chất lượng tốt nhất & ổn định, chắc chắn sẽ làm hài lòng và tin cậy cho Quý khách hàng uy tín trong & ngoài nước.